Considerations To Know About am dao gia

biểu lộ CHI TIẾT
Cảm giác chân thực sống động được diễn đạt rõ nét qua làn da mềm mại do được cung ứng trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê trở nên chân thật, xinh đẹp, nam giới chẳng thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay lúc nhận ra. Đây vững chắc sẽ là món đồ chơi dục tình cực chất cho nam giới thủ dâm khi rỗi rãi

Sản phẩm Búp bê dục tình cao cấp cho nam được ship hàng kín đáo, miễn phí COD toàn quốc, nhận hàng sau 1-2 ngày. Đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

thông tin sản phẩm
– Tính năng: Giải tỏa sinh lý nam, nâng cao cường sinh lý.

– Chất liệu: Silicon y tế cao cấp, an toàn, không độc, ko mùi.

– Đối tượng sử dụng: Nam

– Hãng sản xuất: Baile

– Nhập khẩu: Hồng Kông

– Bảo hành: 12 tháng

biểu thị sản phẩm búp bê tình dục cao cấp cho nam passion lady
Búp bê dục tình cao cấp cho nam bề ngoài nửa thân dưới của phụ nữ mang đôi chân dài thẳng tắp và tư thế nằm sấp khép chặt lấy “cậu bé” khiến cho chàng với cảm giác như đang quan hệ cộng cô gái e lệ lần đầu khiến cho chuyện ấy.

bup be tinh dục cao cap cho nam chân dài

Cảm giác trung thực sống động được biểu lộ rõ nét qua làn da mềm mại do được phân phối trong khoảng chất liệu silicon y tế chất lượng cao tạo điều kiện cho da dẻ của cô nàng búp bê phát triển thành chân thật, xinh đẹp, nam giới không thể kìm chế được thèm muốn và phải lao vào nàng ngay âm đạo giả tự chế khi trông thấy.

không những thế, để tăng thêm cảm giác sống động, sản phẩm có theo kèm hai trứng rung cường độ mạnh và với túi khiến cho nóng để con đường ống âm đạo luôn đạt được nhiệt độ như thân thể người.

Kích thước xấp xỉ người thật có đôi chân dài 80cm, chiều cao bờ mông 15cm thả sức để chàng đè lên nàng, âu yếm, quan hệ mạnh dạn http://sinhly16.net/am-dao-gia-gan-tuong-co-rung-ad45d/ hay nhẹ nhàng tùy theo thị hiếu, nàng sẽ xoành xoạch nghe lời bạn để bạn được thỏa mãn, được khiến chủ, được bạo hành nàng như bạn hằng mong muốn.

sở hữu thiết kế búp bê bán thân ½ thân dưới, cô nàng phát triển thành thật quyến rũ nóng bỏng, đẹp mắt và đảm đang số đông các chức năng của 1 “âm đạo” chân thật, khiến cho những anh phải lên đỉnh, xuất tinh đạt cực khoái đầy mê li.

bup be tinh dục cao cap cho nam bộ phận rung

với phong độ búp bê nắm ấp bạn mang thể quan hệ cả bằng đường âm đạo lẫn tuyến đường lỗ đít đều đặc sắc vì đều làm cho bằng silicon cao cấp êm mịn, co bóp cực đã.

các sản phẩm can dự đến búp bê dục tình cao cấp cho nam passion lady
Búp bê tình dục cao cấp sở hữu 3 vòng gợi cảm quyến rũ tới từng centimet
Âm đạo nhái đèn pin Pussy rung xoay, hấp dẫn như cuộc khiến thật tình sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *